CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI ĐẠI MỚI - NHÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP XE ĐẨY HÀNG THÁI LAN,  VỚI MẠNG LƯỚI TOÀN QUỐC

Sản phẩm XE ĐẨY HÀNG THÁI LAN  , XE ĐẨY HÀNG SUMO, JUMBO..Xe đẩy  chính hang ,nhập khẩu trực tiếp 100% từ Thái Lan. Với Sàn bằng thép tấm dầy và chắc chắn. Quanh thành xe có bọc cao su để giảm chấn lực phòng gây xước xe hoặc tổn thương người đi đường, bánh xe  di chuyển nhẹ nhàng,Tay đẩy có thể gấp gọn, dễ cất giữ hoặc mang theo. Kiểu dáng đẹp, chất lương tốt sẽ làm hài long Quý khách hàng. Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để QUý khách hàng lựa chọn tại : XEDAYHANGTHAILAN.COM

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:
Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe. Quý khách mua sản phẩm của Công ty Thời Đại Mới sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được mua với giá đặc biệt ;
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Công ty Thời Đại Mới nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ. Đồng thời trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp tổng thể cho các dự án thuộc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài .... Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, các tập đoàn phân phối và bán lẻ trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên  và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.
 
Công ty Thời Đại Mới là một trong những thương hiệu được nhiều người biết tới với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và hơn thế nữa đó là lời hứa của một thương hiệu hiện đại.
Công ty Thời Đại Mới sẽ xây dựng một thương hiệu mạnh không ngừng đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng dựa trên việc áp dụng công nghệ thông tin, mối quan hệ và bằng chính cả
con người.

Ø  Sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc bán hàng. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ sẵn sàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần để xử lý các câu hỏi của bạn.
Ø  Mỗi nhân viên công ty chúng tôi đều hiểu giá trị cốt lõi của chúng tôi, và cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Địa chỉ giao dịch:

- Tại Hà Nội: 104 Thái Thịnh - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 62757210 - Fax : (04) 62757212
- Tại TP.HCM: 47 Trần Quốc Hoàn, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện
thoại: (08) 384.560.68 - Fax: (08) 3844.5166
- Tại TP.Đà Nẵng: 46 Trần Tồng, P. Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện
thoại: (0511) 3749270 -  Fax : (0511) 3749269

HOTLINE TOÀN QUỐC : 1900 6614 hoặc 0904 800 540

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG